CC là gì? Bạn đã biết ý nghĩa của từ CC chưa?

289
cc là gì

Có rất nhiều từ viết tắt được giới trẻ sử dụng như bbc, atsm,.. hay cc. Hãy cùng tudiencuocsong tìm hiểu lần lượt ý nghĩa của từ này nhé. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu ý nghĩa của từ cc là gì? Mời các bạn đón đọc.

CC là gì?

cc là gìCC thực tế là viết tắt của nhiều từ được bắt nguồn bằng 2 chữ “C”. Chính vì thế để hiểu CC nghĩa là gì chính xác nhất thì chúng ta phải tìm hiểu trong từng hoàn cảnh, mục đích sử dụng. Cụ thể:

  • CC được viết tắt từ carbon copy có nghĩa là các bản sao. CC được dùng nhiều khi gửi email, với mục đích gửi thêm một bản sao ở email mình cho nhiều người. Đối với CC, những người trong danh sách nhận có thể nhìn thấy địa chỉ email của nhau.
  • CC trong Vật lý là một đơn vị dùng để đo thể tích khi thực hiện thí nghiệm, 1ml = 1cc.
  • CC trong game. CC được dùng nhiều trong game liên minh huyền thoại. Và CC chính là hiệu ứng gây ra với từ đối phương của mình lên đồng đội trong xe, hiệu ứng đó có thể làm choáng, chậm và bị stun khi đang bắt đầu trận đánh.
    Trên các phương tiện xe cộ như xe máy, ô tô. CC được hiểu là đơn vị thể tích của xi lanh, trong đó 1cm3 = 1cc.
  • CC được dùng trong đời sống, là ngôn ngữ thông dụng trên faebook khi giới trẻ sử dụng để nói với những từ như “cục cức, cục cưng…”

Trên đây là một số ý nghĩa của từ cc là gì? Mong rằng qua những thông tin này bạn có thể dựa vào ngữ cảnh mà có thể dịch đúng ý nghĩa của từ đó.

Loading...