Đỏ mặt khi biết ý nghĩa của từ chịch là gì?

991

Trong thời gian gần đây xuất hiện trào lưu mới trên các mạng xã hội đó là giới trẻ hiện nay thích sử dụng nhiều từ “chịch” với các cụm từ hay được sử dụng là “chịch xã giao”, “chịch dạo”, “chịch tranh thủ”… Vậy bạn đã biết chịch là gì chưa?. Bạn sẽ khá ngại khi biết ý nghĩa của từ này đấy.

Chịch là gì?

chịch là gì?Chịch là một từ “lóng” được các bạn trẻ ngày nay sử dụng rất nhiều cả ngoài đời sống thật cũng như trên các trang mạng xã hội, từ chịch trong tiếng anh là “Fuck”. Chịch được hiểu là có ý nghĩa tương tự với hành động quan hệ tình dục.

Từ “chịch” bởi lẽ được các bạn trẻ hiện nay cả ngoài đời sống cũng như trên mạng xã hội như facebook, zalo… là do lạ tai, dễ nghe và cảm thấy khá bá đạo. Nghĩa của từ chịch cũng giống như xếp hình, tuy nhiên hiện tại “chịch” được sử dụng nhiều hơn.

Nói chung chịch mang một hàm nghĩa thô tục. Chính vì vậy bạn không nên sử dụng từ ngữ một cách tùy tiện, mà tốt nhất là bạn không nên sử dụng thì hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể hiểu thêm ý nghĩa của một số từ ngữ đồng nghĩa với chịch là gì như: Chịch xã giao, chịch xã giao nghĩa là gì, chịch nghĩa vụ, chịch dạo ý nghĩa của những từ này là gì hãy tìm hiểu thêm bên dưới nhé:

  • “Chịch xã giao”: theo nghĩa bóng ám chỉ việc quan hệ giữa hai người với nhau là việc như xã giao bình thường.
  • “Chịch dạo”: Đây là từ dùng để chỉ những người sẽ quan hệ với bất kì ai cũng được và không hề có sự chọn lọc.
  • “Chịch tranh thủ”: Đây để chỉ những cặp đôi không có nhiều thời gian hoặc một người có việc gấp nên cả hai đều cố gắng thu xếp thời gian để cả hai có thể có thời gian dành cho nhau.

Như vậy là bạn đã biết chịch là gì rồi nhé. Nếu bạn còn muốn biết thêm ý nghĩa của những từ viết tắt khác thì hãy comment ở dưới bài viết để Định nghĩa TDCS giải đáp nhé.

Loading...

Tham khảo:

Loading...