Comment là gì trên mạng xã hội và các diễn đàn

342

COMMENT LÀ GÌ? Khi tham gia mạng xã hội đặc biệt là facebook bạn bắt gặp những từ ngữ hay thuật ngữ khó hiểu như ad, add, atsm, comment… Hiểu được điều đó trong bài viết này TỪ ĐIỂN CUỘC SỐNG sẽ giúp bạn hiểu rỏ hơn comment là gì?

Comment là gì?

Comment là gì?

Comment hay cmt được gặp rất nhiều trên mạng xã hội đặc biệt là Facebook. Từ này trong tiếng anh có nghĩa là bình luận, lời bình luận.

Comment là gì? trong các lĩnh vực.

  • Trên mạng xã hội thì comment với ý nghĩa là nêu lên ý kiến và những trả lời bình luận của những người khác.
  • Trên diễn đàn và các trang bán hàng điển tử thì đây là thuật ngữ với mục đích nêu lên ý kiến bình luận của người dùng khi sử dụng dịch vụ sản phẩm của bạn trên mạng xã hội hay thông qua các diễn đàn rao vặt quảng cáo, đây là ý kiến, là những chia sẻ của bản thân sau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ. Đó cũng có thể là lời khen lời chê của người dùng. Bên cạnh đó người viết nội dung đó cũng có thể comments trên chính nội dung của mình.
  • Trong Toán & Tin học nó có nghĩa là: Dòng chú giải, sự chú giải.
  • Trong ngành kỹ thuật chung nó có nghĩa là: Bình luận, chú thích, chú giải, diễn giải, lời chú giải, lời chú thích, lời dẫn giải, ghi chú.
  • Đôi khi comment được hiểu đơn giản là sự hỏi thăm, chia sẻ của người đọc đối với bài viết. Comment còn được giới trẻ viết tắt thành cmt.

Tìm hiểu thêm : STT là gì?ADD là gì ? – iCloud là gì?

Giờ thì bạn có thể hiểu Comment là gì? rồi chứ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về các thuật ngữ khó hiểu thì bạn hãy gửi thư hoặc gửi comment cho chúng tôi nhé.

Loading...

Nguồn : Định Nghĩa Cùng TDCS

Loading...