Confession là gì? Trào lưu confession có gì mà hấp dẫn đến vậy?

358
confession là gì

Chắc hẳn trong thời gian qua bạn đã quá quen với thuật ngữ confession rồi nhỉ? Vậy Confession là gì? Trào lưu confession có gì mà hấp dẫn giới trẻ đến vậy? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Confession là gì?

confession là gìConfession là gì? Confession có nghĩa là ”sự thú nhận, lời thú nhận, tự bạch” về 1 câu chuyện, vấn đề nào đó đã và đang xảy ra trong cuộc sống của bản thân. Đây được xem là trào lưu đã và đang vẫn còn thịnh hành đặc biệt đối với giới trẻ hiện nay.
Các trang Confessions là nơi mà người kể có thể dốc bầu tâm sự, thể hiện những tâm tư, tình cảm, điều thầm kín khó nói mà không muốn lộ danh hay bất cứ thông tin cá nhân nào, chỉ cần gửi những tâm sự của họ lên biểu mẫu đã được lập sẵn là xong. Nội dung confession thường liên quan đến tình yêu, ngôn tình, học hành, thầy cô, bạn bè, cuộc sống, gia đình …

Vì sao trào lưu Confessions lại hấp dẫn giới trẻ như vậy?

confession là gìGần đây trào lưu Confessions đang nổi như cồn, nhanh và mạnh mẽ. Từ các Fanpage cho đến Forum – diễn đàn, đâu đâu chúng ta cũng thấy những bài viết, nội dung có chủ đề liên quan tới Confession. Chúng đã trở thành một thứ không thể thiếu đối với giới trẻ.
Đây giống như trào lưu làm Vlog, Confessions có “xuất xứ” từ nước ngoài và “đổ bộ” vào Việt Nam từ đầu năm 2013 tạo điều kiện cho nhiều người trút bầu tâm sự những câu chuyện thầm kín nhất của mình.
Điểm hay của trào lưu Confessions chính là yếu tố bí mật, bản thân những Admin Fanpage, Forum phần lớn (95%) không hề biết người viết Confessions trên trang mình quản trị chính xác là ai, do đó bạn cứ tự “vạch áo” thoải mái mà không lo việc viết Confessions bị lộ danh tính.
Confession là một trào lưu hấp dẫn và đáng được phát triển mạnh mẽ trên các mạng xã hội. Nó không những giúp chúng ta giải tỏa tâm tư, xử lý các vấn đề rắc rối tưởng như chỉ có mình ta gặp phải mà nó còn giúp rút ngắn khoảng cách cũng như tạo nên một bầu không khí ấm áp hơn trên các mạng xã hội.
Tuy nhiên chính bản thân bạn cũng nên chú ý, tuy mọi thứ đều là ảo, song sức mạnh của internet cũng sẽ khiến bạn phải khiếp sợ, nó sẽ đem lại những hậu quả khôn lường nếu bạn không biết dừng đúng lúc, đúng thời điểm và chọn đúng cách.
Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về confession là gì? Và vì sao trào lưu Confession lại được giới trẻ đón nhân đến vậy rồi chứ.

Loading...