ICO là gì? Những lưu ý khi đầu tư ICO

336
ico là gì

Bạn là người mới tham gia và đang tìm hiểu ICO là gì? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy cùng tudiencuocsong tìm hiểu về ICO để biết được cách sinh lợi nhuận khủng chỉ trong thời gian ngắn nhất nhé.

ICO là gì?

ico là gìICO là một hình thức huy động vốn dựa trên nền tảng Crypto-currency (tiền mã hóa) thông qua hình thức bán mã khóa (Token key) và cách mua những Token trên thường là bằng BitCoin hoặc Ethereum (thường là mua bằng ETH).
ICO (Initial Coin Offering) hoặc (Initial Cryptocurrency Offering) có nghĩa là khi một công ty khởi nghiệp có một dự án khá tốt họ muốn mọi người góp vốn để mở rộng quy mô hoạt động và phát triển theo những gì dự án đề ra.
Khác với việc huy động vốn bình thường ở việc là người mua sẽ nắm giữ các mật mã do công ty đó phát hành được gọi chung là Token. Việc nắm giữ Token cũng đơn giản, nếu bạn mua bằng ETH thì bạn có thể trữ các Token đó trên ví ETH của mình. Tương tự Bitcoin cũng thế. Khi công ty đó phát triển và được một số giấy phép nhất định thì Token đó sẽ được lên sàn giao dịch, lúc đó có nghĩa bạn đã mua được Coin với giá rẻ.

Những lưu ý khi đầu tư ICO

ico là gìĐể đầu tư ico một cách an toàn và hiệu quả thì các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
Tìm hiểu danh sách các dự án ICO mới nhất trên những website đáng tin cậy, tham khảo những review về ico để có cái nhìn tổng quan về dự án.
Bạn nên kiểm tra xem mã nguồn của dự án đó có được công khai trên GitHub hay thông báo rộng rãi trên những diễn đàn uy tín hay không.
Bạn cần nghiên cứu hệ sinh thái ICO để có được tầm nhìn về xu hướng phát triển của dự án, tăng cơ hội sở hữu được đồng tiền kỹ thuật số có giá trị trong tương lai.
Đầu tư vào ICO vẫn luôn là lĩnh vực đầy sức hấp dẫn với những cơ hội và rủi ro rất cao, chính vì vậy, quyết định có nên đầu tư ICO hay không vẫn phần nhiều phụ thuộc vào khả năng tính toán và hướng đi của riêng bạn.
Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản về ICO là gì và cách đầu tư ICO trong giai đoạn hiện nay. Chúc bạn thành công với lựa chọn của chính mình.

Loading...