Inbox là gì? Inbox trên facebook và gmail là gì?

391
Inbox là gì?

“Inbox mình nhé”, “Check ib đi” là những câu được rất nhiều các bạn trẻ sử dụng khi lên mạng xã hội. Vậy bạn đã biết inbox là gì trên facebook và các mạng xã hội khác? Hãy tham khảo bài viết của tudiencuocsong để biết rõ hơn nhé.

Inbox là gì?

Inbox là gì?

Bạn sử dụng mạng xã hội thì chắc chăn đã từng tiếp xúc với những từ ib hay inbox. Vậy inbox là gì, ib là gì mà lại được sử dụng nhiều trên facebook, diễn đàn như vậy?
Inbox hay còn được viết tắt là ib nghĩa là trong hộp. Trên các mạng xã hội hiện nay thì inbox được hiểu là hộp thư. Và người dùng sử dụng inbox thay cho các hoạt động xoay quanh hộp thư. Ví dụ như gửi thư, nhận thư, đơn giản hơn là nhắn tin hay chat cho nhau.

Xem thêm : TPP là gì ?

Vậy inbox trong Facebook là gì? và khác gì inbox trong gmail?

  • Trên facebook inbox được hiểu là nhắn tin, chat messenger. Hành động này có thể là chat riêng cá nhân hay chat nhóm, với fanpage bất kỳ nào đó. Một số câu thường gặp như Inbox mình nhé – nhắn tin cho mình nhé, check ib đi – kiểm tra hộp thư đi.
  • Đối với các trang web có dịch vụ gửi mail, inbox có nghĩa là hộp thư đến. Chúng lưu giữ những email mà người khác gửi đến cho mình
  • Đối với các diễn đàn inbox cũng có nghĩa tương tự như trang web bình thường. Chúng thường để lưu lại những trao đổi của các thành viên trong diễn đàn.

Trên đây là một số thông tin về câu hỏi inbox là gì? Nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn hãy gửi ngay tới hòm thư của chúng rôi (inbox cho chúng tôi) để được giải đáp nhé.

Nguồn : Định nghĩa – từ điển cuộc sống

Loading...
Loading...