INSTAGRAM LÀ GÌ? Cách đăng ký tài khoản INSTAGRAM thế nào?

293

Với tốc độ phát triển rất nhanh, hiện nay Instagram đang trở thành mạng xã hội chia sẻ hình ảnh được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn sử dụng. Số lượng người sử dụng ngày càng tăng. Tuy nhiên với nhiều bạn trẻ thì vẫn chưa biết instagram là gì? Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về mạng xã hội instagram này TDCS sẽ cung cấp những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nào.

1. Instagram là gì?

Instagram là gì?

Instagram là một ứng dụng chia sẻ ảnh và video miễn phí trên Apple iOS, Android và Windows Phone. Mọi người có thể tải ảnh hay video lên instagram và chia sẻ chúng với người theo dõi của mình hoặc với một nhóm bạn bè của họ. Họ cũng có thể xem, bình luận và thích bài viết mà bạn bè chia sẻ trên Instagram.

Bạn chỉ cần sử dụng camera của chiếc smartphone ghi lại những khoảnh khắc của mình rồi chọn bộ lọc để chuyển đổi giao diện và sắc thái sau đó đăng lên Instagram. Bạn cũng có thể chia sẻ những bức ảnh này lên các mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, và Tumblr

2. Tại sao bạn nên lựa chọn Instagram?

Instagram là gì?

Instagram và những mạng xã hội khác được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, Instagram vẫn có những lợi thế khiến chúng phổ biến hơn hẳn. Cụ thể:
Instagram giúp cho việc chia sẻ ảnh và video trên điện thoại trở nên vô cùng nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi.

Nó là một nơi tuyệt vời để học hỏi và giao lưu với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và những người dùng cùng sở thích

Loading...

Giao diện của Instagram cũng tương tự như các mạng xã hội khác nên khá dễ làm quen và sử dụng.

Nơi tuyệt vời để học thêm về ảnh, video và cách chỉnh sửa chúng.
Công cụ tuyệt vời để quảng bá và marketing sản phẩm.

Xem thêm : hãy tìm hiểu nghĩa add là gì? – Comment Là Gì? để có thể dùng Instagram tốt hơn nhé

3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Instagram từ ứng dụng

Instagram là gì?

Bất kỳ bạn trẻ nào đều có thể tạo tài khoản bằng cách đăng ký địa chỉ email và chọn tên người dùng.

Đăng ký tài khoản Instagram từ ứng dụng:

  • Tải xuống ứng dụng Instagram từ App Store (iOS) hoặc Cửa hàng Google Play (Android).
  • Sau khi ứng dụng được cài đặt, hãy nhấn vào để mở ứng dụng đó.
  • Nhấn vào Đăng ký bằng email hoặc số điện thoại, sau đó nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn (điều này sẽ yêu cầu mã xác nhận) và nhấn vào Tiếp. Bạn cũng có thể nhấn vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn.
  • Nếu bạn đăng ký bằng email hoặc số điện thoại, hãy tạo tên người dùng và mật khẩu, điền thông tin trên trang cá nhân của bạn rồi nhấn vào Xong. Nếu đăng ký bằng Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đã đăng xuất.

– Cách tạo tài khoản Instagram từ máy tính:

  • Truy cập instagram.com.
  • Nhập địa chỉ email của bạn, tạo tên người dùng và mật khẩu hoặc nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn.
  • Nếu bạn đăng ký bằng email, nhấp vào Đăng ký. Nếu đăng ký bằng Facebook, bạn sẽ được nhắc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình nếu bạn hiện đã đăng xuất.
  • Nếu bạn đăng ký bằng email, hãy nhớ nhập đúng địa chỉ email của mình và chọn địa chỉ email mà chỉ bạn mới có thể truy cập. Nếu bạn đăng xuất và quên mật khẩu, bạn sẽ cần truy cập vào email để trở về tài khoản Instagram của mình.

Tới đây thì các bạn đã biết instagram là gì? Tại sao người chúng lại được nhiều người sử dụng? Cách tạo tài khoản instagram rồi chứ. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh lớn nhất này nhé.

Nguồn: Định Nghĩa TDCS

Loading...