KS là gì? Dùng từ này trong trường hợp nào?

341
ks là gì

Khi bạn mới chơi game, đặc biệt là Liên Minh Huyền Thoại, bạn thường bắt gặp từ KS và thắc mắc không biết KS là gì? Dùng từ này trong trường hợp nào? Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây. Mời các bạn tham khảo.

KS là gì?

ks là gìKS được hiểu là từ viết tắt của Kill Stealing, đây là một thuật ngữ rất phổ biến trong game Liên Minh Huyền Thoại, ám chỉ việc người chơi chỉ sử dụng rất ít kĩ năng, thậm chí là một đòn đánh thường để kết thúc mục tiêu trong khi đồng đội phải ra sức tấn công từ trước. Trong bất kì hoàn cảnh nào, bị KS cũng mang lại một tâm lí hết sức ức chế với người chơi vì họ không khác gì bị ăn cướp một cách trắng trợn.
ks là gìCó đến 90% những người ks là người có kỹ năng cực kém. Hoặc tư duy về chiến thuật trong game không cao. Tuy vậy bằng một cách nào đó họ lại luôn là người giết chết tướng địch. Những game thủ ks thường bỏ mặc đồng đội đánh nhau. Khi nào các tướng địch gần hết máu hay mất sức thì sẽ chạy ra đánh thường một cái để ăn mạng. Những người chơi như thế gọi là người chơi ks.
ks là gìKhông chỉ riêng Liên Minh Huyền Thoại mà trong các game khác, KS cũng trở thành một vấn nạn không hề có cách giải quyết triệt để. Tuy nhiên, với sản phẩm có tới cả 100 triệu người chơi trên toàn thế giới, các nhà sáng lập game đã hạn chế việc này bằng việc tạo ra một cơ chế hợp lí trong trò chơi.
Lời khuyên dành cho các game thủ đó là, đừng bao giờ để KS, làm trưởng nhóm hay người gánh team. Kể cả khi cả team đang rơi vào thế yếu cũng không được nhờ đến sự giúp đỡ của KS. Nếu không, KS sẽ phá vỡ hết mọi công lao của team bạn.
Giờ thì bạn đã hiểu KS là gì rồi chứ. Hãy thận trọng khi sử dụng KS để không bị cả team ghét nhé.

Có thể bạn chưa biết:

Loading...