Năm 2021 là năm con gì? Cách chọn ngày tháng tốt sinh con năm 2021

318
Năm 2021 là năm con gì?

Năm 2021 là năm con gì? Cách chọn ngày tháng tốt sinh con năm 2021 như thế nào sẽ được tudiencuocsong trả lời trong bài viết dưới đây. Hãy cùng chờ xem.

Năm 2021 là năm con gì, có nên sinh con năm 2021 không được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm, bởi việc tính toán thời điểm để sinh con sao cho phù hợp ảnh hưởng lớn tới tương lai của con sau này. Chính vì thế mà trước khi lên kế hoạch sinh em bé thì các mẹ hãy tham khảo bài viết của chúng tôi dưới đây.

Xem thêm: Năm 2021 mệnh gì? – sinh con năm 2021 mệnh gì

Năm 2021 là năm con gì?

Năm 2021 là năm con gì?

Con yêu của bạn sinh năm 2021 thì sẽ là năm con lợn và mang mệnh Bình Địa Mộc, nghĩa là bé yêu sẽ Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi). Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con đó chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc. Theo đó, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Cách chọn ngày tốt sinh con năm 2021 như thế nào?

Năm 2021 là năm con gì?

Cách chọn ngày tháng tốt để sinh con năm 2021 là việc khá khó khăn, tuy nhiên các bậc cha mẹ có thể dựa vào can chi, ngũ hành tương sinh tương khắc để lựa chọn. Người xưa cho rằng con cái hợp mệnh hợp tuổi với bố mẹ thì sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ cho con và gia đình. Ngũ Hành của bản mệnh là yếu tố đầu tiên được xem xét đến khi chọn năm sinh con. Quy luật tương sinh tương khắc của Ngũ Hành rất đơn giản và dễ nhớ. Cụ thể nhu sau:
+ Kim sinh Thủy – Thủy sinh Mộc – Mộc sinh Hỏa – Hỏa sinh Thổ – Thổ sinh Kim
+ Kim khắc Mộc – Mộc khắc Thổ – Thổ khắc Thủy – Thủy khắc Hỏa – Hỏa khắc Kim
Như vậy, khi sinh con cha mẹ cần lựa chọn năm sinh để con không khắc với bố mẹ và ngược lại. Ví dụ: Bố mệnh Mộc, mẹ mệnh Thủy thì có thể chọn con sinh năm có bản mệnh Kim là hợp tương sinh nhất. Thông thường, khi con khắc bố mẹ gọi là Tiểu Hung, bố mẹ khắc con là Đại Hung, nếu không tránh được Hung thì nên chọn Tiểu Hung sẽ đỡ tương khắc nhất.

Loading...

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về năm 2021 là năm con gì. Để biết thêm một số thông tin khi sinh con năm 2021 bạn có thể tham khảo một số bài viết trên tử vi từ điển cuộc sống của chúng tôi. Chúc bạn thành công.

Loading...