Bạn sẽ rất ngại nếu biết ý nghĩa của từ nện là gì đấy nhé.

345
nện là gì

Mạng xã hội càng ngày càng có nhiều từ lóng làm cho nhiều người không bắt kịp xu hướng và hiểu hết nghĩa của từ ngữ đó, trong đó có từ nện là gì mà nhiều người không biết. Đây cũng là yêu cầu của nhiều bạn gửi tới cho chúng tôi mong được giải đáp thắc mắc. Vậy xin mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích.

Nện là gì?

nện là gìNện trong từ điển tiếng Việt được hiểu là một động từ chỉ hành động về vũ lực. Người ta thường sử dụng từ nện trong khi đánh nhau, ví dụ nện vài cái cho nó chừa nghĩa là đánh mạnh một ai đó. Hoặc nện cục gạch xuống đất nghĩa là đập mạnh một cái gì đó.
Tuy nhiên, từ nện còn được sử dụng như một từ lóng của giới trẻ và nó có ý nghĩa tương tự như chịch chúng tôi đã lý giải trên đây. Mỗi người sẽ có cách sử dụng từ chịch hay nện tùy theo cách dùng và sở thích của họ.
Vậy nện là gì? Về nghĩa bóng, nên cũng giống từ chịch, nện là một từ lóng thường được giới trẻ sử dụng hiện nay chỉ hành động quan hệ tình dục. Đồng nghĩa với từ nện có các từ như: Xoạc, Chịch,…
Khi đã biết tới ý nghĩa của từ nện là gì thì các bạn cần cân nhắc trước khi sử dụng nhé.

Loading...