Những câu nói hay về tình yêu vừa nghe là đã nhớ

394
nhung cau noi hay ve tinh yeu (2)

Những câu nói hay về tình yêu – “Yêu thì khổ , không yêu thì lỗ, thà chịu khổ chứ không chịu lỗ”, chắc chắn rằng các bạn sẽ có ít nhất một lần rung rinh ai đó phải không nào. Khi nói về vấn đề tình yêu này thì chúng ta có thể ngồi và kể với nhau cả tháng mà cũng không hết những lý thú và kì diệu trong tình yêu phải không nào.

Nhưng trong bài viết này chúng ta sẽ không định nghĩa “tình yêu là gì?”, cũng không kể cho nhau nghe những chuyện lý thú trong các cuộc tình, mà chúng ta sẽ chỉ nói đến những câu nói hay về tình yêu mà chỉ cần nghe một lần là đã nhớ rồi, nghe có vẻ ảo quá nhỉ? Để không làm mất thời gian của nhau tudiencuocsong mời các bạn hãy cùng khám phá ngay những câu nói hay về tình yêu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tình yêu, vốn là một thứ tình cảm muôn hình vạn trạng.Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu, vốn là một sự trải nghiệm, nhưng mong ước bền lâu.

2. Là con gái đừng yêu ai quá nhiều, đừng chờ đợi ai quá nhiều, đừng hy vọng quá nhiều.

3. Tôi yêu anh ấy!

Loading...

Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

4. Cái lạnh nhất không phải là con gió khi trời sang đông, mà là sự vô tâm một người mà bạn xem là tất cả.

nhung cau noi hay ve tinh yeu (1)

5. Trên thế giới có 6 tỉ người. Anh nhớ em bởi vì 5,999,999,999 người còn lại không thể nào thay thế một người đặc biệt như em.

6. Tình yêu không cần phải hoàn hảo, nó cần chân thật.

7. Bốn thời kỳ của tình yêu: Sinh ra trong vòng tay của sự nhầm lẫn, lớn lên dưới sự bao bọc của khát vọng, chuyện trò với yêu thương và chết ngộ độc vì ghen tuông.

8. Trong trái tim em đã có anh, ai tốt hơn anh em cũng không cần.

9. Tình yêu chính là đã gần như tay trắng, bạn vẫn đang muốn dành chon lại cho đối phương phần cuối cùng.

10. Duyên do trời định, phận do người tạo, hạnh phúc do ta quyết định.

nhung cau noi hay ve tinh yeu (1)

11. Hãy sống như mình muốn, hãy làm những điều mình thực sự yêu thích, còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.

12. Có duyên sẽ gặp, có nợ sẽ tìm về, đủ yêu ta sẽ bên nhau mãi mãi.

13. Yêu gần hay xa không quan trọng, quan trọng là ta đã yêu thật lòng.

14. Món quà lớn nhất mà bạn có thể trao cho người khác là món quà của tình yêu và sự chấp nhận vô điều kiện.

15. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó.

nhung cau noi hay ve tinh yeu (2)

16. Biết bao chiếc thuyền tình chở đầy hy vọng, thế mà sau cùng phải tan tành… chỉ vì cái thói quen tai hại nhất, là vợ chồng hay chỉ trích lẫn nhau.

17. Một người con trai tốt, sẽ không bao giờ từ bỏ con gái mình đang yêu phải ở một mình.

18. Tình yêu là sự rung cảm của một tâm hồn khi gặp một tâm hồn đồng điệu, là sự hòa nhịp của hai trái tim, làm người ta nhìn thấy mọi vật tươi đẹp hơn.

19. Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

20. Tình yêu chỉ sống được nhờ đau khổ. Sống trong hạnh phúc, tình yêu sẽ chết dần chết mòn.

21. Hãy xứng đáng với tình yêu, và rồi tình yêu sẽ đến.

22. Cái gọi là duyên phận, chính là trong ngàn vạn người gặp được người cần gặp là anh/em, trong ngàn vạn năm, giữa mênh mông hoang hoải vô tận của thời gian, không sớm một bước cũng không muộn một bước.

nhung cau noi hay ve tinh yeu (2)

23. Tình cảm là điều quý giá và việc chấp nhận một người đi vào cuộc đời của ta lại càng quan trọng. Vì vậy hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn cho mình người bạn đời mới nhé! Đôi khi chỉ cần vài lý do cũng khiến mối quan hệ mới của bạn rạn nứt một cách nhanh chóng…

24. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để mà thương một người, một ngày để mà yêu một người. Nhưng phải mất cả đời để quên một người.

25. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

26. Yêu ít thôi miễn là dài lâu, hứa ít thôi miễn là làm được.

27. Những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này không thể nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, chúng phải được cảm nhận bằng trái tim.

28. Tình yêu là xứ sở đầy bí ẩn mà tất cả chúng ta, mỗi người một chiếc thuyền riêng, đang giương cao buồm lao tới. Trên thuyền mình, mỗi người chúng ta đều là thuyền trưởng, nên ta sẽ đưa thuyền đến cùng một đích bằng nhũng nẻo đường riêng.

29. Anh có thể đợi tới lúc em trở về, nhưng anh muốn nói điều này ngay bây giờ, anh đang nhớ em hơn bao giờ hết, mong em mau trở về với anh..

30. Yêu một người không phải là người ấy đặc biệt, mà chỉ là người ấy mang cảm giác đặc biệt trong tim mình.

Trên đây là những câu nói hay về tình yêutudiencuocsong muốn gửi đến các bạn, với hi vọng rằng dù đã từng vấp ngã trong tình yêu thì các bạn cũng đừng vì đó mà từ chối tình yêu, bởi tình yêu vẫn luôn đẹp và giúp người ta đi đến bến bờ hạnh phúc.

Loading...