Paypal là gì? Điều kiện và cách sử dụng paypal như thế nào?

215
paypal là gì

Với tốc độ phát triển không ngừng của mua hàng và thanh toán trực tuyến thì Paypal đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như: an toàn, nhanh chóng. Chính vì thế mà bạn nên tìm hiểu về paypal là gì để sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhé.

1. PayPal là gì?

paypal là gìPayPal là một trong những công cụ thanh toán trực tuyến, hoạt động như là dịch vụ trung gian trong chuyển tiền quốc tế để giúp người mua hàng nhận chi trả từ tài khoản nước ngoài về ngân hàng nội địa hoặc thanh toán khi mua sắm trực tuyến. Đây là phương thức thay thế cho cách thức giao dịch chuyển tiền truyền thống như SEC hay thư/lệnh chuyển tiền…

2. Ưu điểm của Paypal là gì?

paypal là gìPayPal có thu phí khi phát sinh giao dịch chuyển – rút tiền và nó đã nhận được sự tin dùng rộng rãi của khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Bởi chúng có những ưu điểm sau:

  • Thanh toán nhanh chóng: Giao dịch bằng Paypal được thực hiện nhanh chóng và tức thời.
  • Dễ dàng nhận và chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản PayPal mà không bị mất phí khi 2 cá nhân chuyển tiền cho nhau.
  • Không cần điền thông tin chủ thẻ nhiều lần: Thông tin của chủ thẻ đã được lưu trữ khi bạn đăng ký tài khoản. Và bạn không cần nhập lại thông tin chủ thẻ cho mỗi lần thanh toán.
  • Bảo mật thông tin khách hàng: Những thông tin cá nhân của các chủ thẻ sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Phổ biến: Paypal là một trong những ví điện tử có mạng lưới thanh toán rộng khắp các nước trên thế giới.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt: Paypal có dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng tốt và nhanh chóng.

3. Điều kiện để mở tài khoản PayPal?​

paypal là gìPayPal là công cụ thanh toán trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc mình có đủ điều kiện để mở tài khoản paypal hay không. Vậy nên để mở và sử dụng paypal thì bạn cần đảm bảo những điều kiện:

  • Bạn đủ 18 tuổi và có chứng minh thư/thẻ căn cước.
  • Có thẻ Visa/Mastercard/America Express.
  • Có địa chỉ email còn hoạt động.​
  • Có nhu cầu giao dịch quốc tế.

4. Cách sử dụng PayPal như thế nào?

paypal là gì​Bạn chỉ cần thêm thẻ Visa vào tài khoản PayPal và xác nhận. Khi giao dịch quốc tế, PayPal tự chuyển đổi USD sang VNĐ và trừ ngay vào trong thẻ của bạn.
Bạn có thể mua PayPal riêng lẻ, giống như kiểu mua thẻ nạp điện thoại và nạp chúng vào điện thoại vậy. Bằng cách bạn mua PayPal từ người khác, nhờ họ chuyển PayPal qua tài khoản của bạn với tỉ giá (rate) giao động 22-22.5/PayPal. Với cách mua PayPal, bạn sẽ giảm được chi phí do mức chuyển đổi từ VNĐ sang USD cao.
PayPal là hình thức thanh toán trực tuyến được nhiều người ưa chuộng, còn bạn, khi đã biết tới nó bạn có muốn sử dụng hay không? Hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Loading...
Loading...