PS là gì? Chúng có phải là một loại kem đánh răng không???

327
ps là gì

PS là gì? Đây là thắc mắc của nhiều bạn trẻ gửi đến cho tudiencuocsong mong được giải đáp. Do vậy bài viết này của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho các bạn. Hãy cùng tham khảo nhé.

PS là gì?

ps là gìPS là gì? Khi nhắc tới chắc bạn đã nghĩ ngay đến một hãng kem đánh răng PS nổi tiếng phải không nào. Đừng quá vội vàng khẳng định, bởi thực chất có phải vậy? Trên mạng xã hội, đặc biệt là mạng xã hội facebook, từ PS hay p/s được sử dụng khá nhiều nhưng ý nghĩa nó không hề liên quan tới kem đánh răng như bạn nghĩ đâu.
P/S hoặc PS mà bạn thường thấy trên facebook hay trên thư điện tử (email) thực ra là từ viết tắt của từ postscript, có nghĩa là tái bút.
Ngày xưa, tái bút là dòng thường được ghi thêm sau khi bạn đã ký tên trên thư. Còn ngày nay tái bút được dùng để chỉ ý nghĩa bổ sung ý nghĩa của cuộc trò chuyện hay PS là tóm tắt nội dung mà người người viết muốn nhắn nhủ đến người nhận.

Ý nghĩa khác của PS

PlayStation (viết tắt là PS hay thường được gọi là PS1 hay PSX) là một hệ máy game console sử dụng tay cầm điều khiển. PlayStation phát triển và đưa ra thị trường bởi Sony Computer Entertainment.
PS trong đồ họa cũng là từ viết tắt trong tiếng anh là postscript. Postscript trong đồ họa muốn nói đến file định dạng PDF, chỉnh sửa hình ảnh đẹp hơn sắc nét hơn và sống động.
Trên đây là một số thông tin mà tudiencuocsong cung cấp. Mong rằng đã giải đáp được thắc mắc của các bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy phản hồi cho chúng tôi để được giải đáp nhé.

Loading...