Sinh con năm 2021 mệnh gì? Sinh con năm 2021 có tốt không?

388
Sinh con năm 2021 mệnh gì?

Bạn muốn sinh con năm 2021 nhưng không biết sinh con năm 2021 mệnh gì? Tudiencuocsong sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này, đồng thời cung cấp những thông tin cần thiết để bạn lên kế hoạch sinh con năm 2021 một cách tốt nhất. Hãy cùng tham khảo nhé.

Những người sinh năm 2021 thuộc mệnh gì?

Theo can chi, ngũ hành thì sinh con năm 2021 thuộc mệnh Mộc, cụ thể là Bình Địa Mộc. Người mệnh Bình Địa Mộc tài vận trong đời có rất nhiều nhưng nếu quá khoa trương về tiền bạc thì tai họa sẽ ập đến.

Sinh con năm 2021 mệnh gì?
Những người thuộc mệnh Bình Địa Mộc thường có tính cách ôn hòa, hướng nội, thích được người khác khen ngợi, thường là người khéo léo và có nhiều tài lẻ.

Ngoài ra người mệnh này thường tự thân lập thân không có người đỡ đần, có chí lớn và tài năng nên tuổi trẻ đã phát đạt. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý.

Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không kị Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều không gây tổn thương.

Loading...

Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi đẹp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, sẽ có số vinh hoa phú quý, nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá tốt, nên chọn những người tuổi này để kết hôn, vợ chồng hòa ái lâu dài.

Mộc sinh Hỏa, Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng tốt. Nếu nữ mệnh tuổi Kỷ Sửu lấy nam mệnh các tuổi này thì vợ vượng phu, tốt cho chồng.

Thêm vào đó, Mộc vượng khí thịnh, Kỷ Sửu gặp các tuổi Nhâm Tý và Quý Sửu Tang Đố Mộc, Mậu Tuất Bình Địa Mộc chủ về cát lợi, sinh con các tuổi này là song Mộc thành rừng, có nhiều điểm tốt.

Tham khảo thêm: Năm 2021 là năm con gì? | Năm 2021 mệnh gì?

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Khi biết được mệnh của năm 2021 thì các mẹ thắc mắc không biết có nên sinh con năm 2021 không. Và chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời nhé.

Sinh con năm 2021 mệnh gì?
Năm Hợi hay thường được gọi là năm “con Heo vàng” bởi theo ghi chép tử vi, người tuổi Hợi biết cách cách đối nhân xử thế, luôn thân thiện, cởi mở, khoan dung độ lượng, sẵn sàng giúp đỡ những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn.(bạn có thể đọc bài có nên sinh con năm 2021 không?)

Theo đó, sinh năm Hợi, dù đi đâu cũng đươc bạn bè yêu mến, tôn trọng. Trong suốt cuộc đời mình, người tuổi Hợi nghĩ cho người khác nhiều hơn bản thân, dù có phải trải qua nhiều khó khăn, sóng gió cũng không bao giờ than vãn một lời.

Trong các mối quan hệ xã hội, tuổi Hợi không những khéo léo trong giao tiếp ứng xử mà họ còn rất thân thiện, đáng tin cậy, sẵn sàng thừa nhận những thiếu sót và sửa chữa sai lầm của mình.

Về sự nghiệp, người tuổi Hợi luôn thể hiện sự chăm chỉ, trung thực và cẩn trọng. Một khi đã đặt mục tiêu sẽ cố gắng không ngừng để đạt được điều đó. Cũng vì thế mà họ luôn được cấp trên trọng dụng, tin tưởng.

Xem tuổi sinh con năm 2021 mệnh gì? để chuẩn bị mang thai, yếu tố quan trọng đầu tiên chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Chính vì thế, để lên kế hoạch sinh con năm 2021 các bậc cha mẹ cần thật cẩn trọng và tỉ mỉ thì mới có được lựa chọn đúng và mang lại tương lai tốt đẹp cho con yêu của mình.

Nguồn : Tử vi cuộc sống

Loading...