Sky là gì? Sky có liên quan gì tới ca sĩ Sơn Tùng MTP?

398
sky là gì

Khi nhắc tới sky nhiều người nghĩ rằng đó là bầu trời. Tuy nhiên, điều bạn hiểu chưa chắc đã đúng, bởi nghĩa của từ Sky là gì cần phải dựa vào ngữ cảnh. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về từ này, mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sky là gì? Sky có liên quan gì tới ca sĩ Sơn Tùng MTP?

sky là gìThời gian vừa qua, khi tham gia mạng xã hội Facebook, Zalo hay tại nhiều diễn đàn các bạn cũng nghe đến cụm từ Sky hay cộng đồng. Vậy bạn đã biết ý nghĩa của từ sky là gì chưa nhỉ? và nó có liên quan đến Sơn Tùng MTP như thế nào.
Sky là gì và sky liên quan đến Sơn Tùng MTP thế nào mà mỗi khi có Sơn Tùng xuất hiện hay nhắc đến Sky người ta lại nghĩ ngay đến cái tên Sơn Tùng MTP. Được biết, fan hâm mộ của Sơn Tùng còn được gọi là Sky.
Cái tên Sky là do một bạn có nickname là Trang Hà Lô nghĩ ra là Fan số 1 của Tùng. Trong buổi ra mắt fan ca sĩ Sơn Tùng cũng muốn gọi một cái tên cho những người yêu thích, mến mộ mình. Và 2 cái tên được đưa ra: M-Tp FS (My love Talent Perfect Fans) và cái tên Sky MTP (có nghĩa là bầu trời/ MTP là viết tắt của 3 chữ cái đầu: Music, Tài năng, Phong Cách). Chính ca sĩ Sơn Tùng đã lựa chọn Sky để gọi fan của mình, lúc đầu do chưa nổi tiếng nên thêm nghệ danh vào đằng sau, mãi sau khi mức độ nổi tiếng của anh đã lên cao thì mới bỏ nghệ danh MTP đằng sau Sky đi.

Một số thông tin về ca sĩ Sơn Tùng MTP

sky là gìCa sĩ Sơn Tùng tên thật Nguyễn Thanh Tùng, sinh ngày 5 tháng 7 năm 1994, có nghệ danh Sơn Tùng M-TP, là một ca sĩ, người viết bài hát và diễn viên người Việt Nam. Sơn Tùng sinh ra và lớn lên tại Thái Bình, gia đình anh đã sớm phát hiện khả năng ca hát của anh khi anh mới 2 tuổi.
Sơn Tùng được khán giả biết đến sau cơn sốt “Cơn Mưa Ngang Qua’” và trở thành hiện tượng của Vpop với bài hát ‘Em Của Ngày Hôm Qua’, Sơn Tùng M-TP ngay lập tức trở thành một “hiện tượng” của nền âm nhạc Việt. Và từ đó cho đến nay tên tuổi của anh chưa bao giờ hết hot.
Chính nhờ sự nổi bật trong giọng hát, trong phong cách truyền cảm hứng âm nhạc mà Sơn Tùng có một lượng fan hâm mộ” Khủng”. Luôn là hậu thuận vững chắc cho chàng ca sĩ trẻ này ngày càng phát huy tài năng của mình.
Giờ thì bạn đã biết Sky là gì rồi chứ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy comment ở dưới để được chúng tôi giải đáp nhé.

Xem thêm:

Loading...