Slot là gì mà giới trẻ hiện nay thường xuyên sử dụng?

333
slot là gì

Với những bạn trẻ thường xuyên chơi game hay tham gia những chương trình nào đó thì quá quen thuộc với từ “slot”. Tuy nhiên với nhiều người thì chưa hề biết slot là gì. Để không bị “xấu mặt” trước “bàn dân thiên hạ” khi nhắc tới từ này thì bạn cần cập nhật ngay kiến thức “slot là gì” trong bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé.

Slot là gì?

slot là gìSlot là từ tiếng Anh có nghĩa khe, rãnh, chỗ, vị trí,… Ngoài ra, slot còn mang nghĩa đục đường khe, đục đường rãnh,… Tuy nhiên phổ biến nhất thì mọi người hay hiểu slot là vị trí, chỗ, suất. Nếu như các bạn chơi game rủ nhau thường nói rằng “cho tôi một slot nhé” thì có nghĩa là cho mình một suất, một chân trong game nhé. Ngoài ra, mọi người cũng hay dùng slot trong đời sống hằng ngày như “ngày mai đi chơi, còn thiếu 1 slot, có ai nào đi không?”.

Ngoài ra, Slot còn mang ý nghĩa khác

slot là gìSlot game là trò chơi máy đánh bạc hay còn gọi là máy xèng, đây một trong những trò chơi kiếm tiền thật phổ biến và được nhiều người ưa thích tại các sòng bài trực tuyến và trực tiếp. Mỗi máy slot thường bao gồm từ 3 – 5 hàng ngang và 3 – 5 hàng dọc với nhiều biểu tượng khác nhau tùy theo mỗi chủ đề của trò chơi. Những biến thể trò chơi được nhiều người chơi ưa thích có thể kể tới như video slot, multi-reel slot, multi-payline slot, multi-spin, slot lũy tiến..
Giờ thì bạn đã biết slot là gì rồi chứ. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hay từ nào còn chưa hiểu, các bạn hãy gửi thư cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể và chi tiết nhé.

Loading...