Spam là gì? Spam có tốt không? Spam có nên không?

265
spam là gì

Khi online chắc chắn bạn sẽ thường xuyên gặp từ Spam hay những bài viết có tính chất này. Tuy nhiên, có nhiều bạn vẫn chưa biết hết định nghĩa spam là gì? Chính vì thế mà bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từ này.

SPAM là gì?

spam là gìSPAM là một từ viết tắt từ cụm từ Stupid Pointless Annoying Message(s). Có nghĩa là Những thông điệp ngu ngốc, vô nghĩa và gây phiền toái. Như vậy có nghĩa là nếu những thông điệp hay bài viết hội đủ 3 yếu tố ngu ngốc, vô nghĩa và gây phiền toái thì sẽ được xem là SPAM. SPAM không hẳn chỉ là một từ viết tắt mà trở thành một từ ngữ riêng để chỉ công việc tạo ra những SPAM và có thể xem như nó là một động và danh từ Spam.
Đa số mọi người hiểu SPAM theo nghĩa gậy ra sự phiền thoái đến người khác, nó cũng giống như người xả rác bừa bãi, gây khó chịu cho người khác. SPAM cũng có thể hiểu như hành động làm gì đó lặp đi lặp lại mà không mang được lợi ích gì cho bản thân cũng như người khác.

Vậy có nên sử dụng SPAM?

spam là gìTrước đây SPAM có vẻ rất hiệu quả bởi bạn chỉ cần bỏ một khoảng chi phí nhỏ là có thể tiếp cận đến số lượng lớn khách hàng, tuy nhiên bây giờ người ta không khuyến khích sử dụng SPAM nữa vì nó sẽ gây ức chế cho người nhận và đồng nghĩa với việc mất đi một số lượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên không phải là không có cách, thay vì bạn gửi một số lượng người dùng lớn như vậy thì bạn phân chia ra thành nhiều nhóm, nếu tin quảng cáo nào phù hợp với nhóm nào thì bạn sẽ gửi cho nhóm đó thôi thì sẽ có tác dụng rất hiệu quả.
Có một số trường hợp SPAM lại rất tốt nếu bạn biết tới nghệ thuật Spam. Hãy tìm hiểu Spam là gì và nghệ thuật Spam như thế nào để có thể mang tới lợi ích nhiều nhất cho mình. Chúc các bạn may mắn.

Loading...