Stt hay về gia đình ý nghĩa được like nhiều nhất trên Facebook

438

Trong cuộc sống đôi khi chúng ta cảm thấy mệt mỏi, buồn phiền với những gì xảy ra xung quanh, lúc này chúng ta rất cần một vòng tay che chở, lời động viên, lời khuyên nhủ, hay chỉ đơn giản là lắng nghe những muộn phiền của ta. Vậy thì vòng tay của gia đình lúc này chính là cứu cánh của ta, dù nhiều hay út thì tình cảm gia đình vẫn thực sự cần thiết đối với mỗi chúng ta.

Với bài viết này các bạn sẽ cập nhật được những Stt hay về gia đình ý nghĩa được like nhiều nhất trên Facebook và hẳn là các bạn cũng muốn thể hiện tình cảm gia đình của mình trên mạng xã hội bằng những bức ảnh, hay những dòng tâm trạng, stt thể hiện sự yêu quý của mình đối với các thành viên trong gia đình, hãy cùng tudiencuocsong khám phá stt hay về gia đình qua bài viết này nhé!

1. Khốn nạn thay kẻ nào quên rằng mình là con cái. (Khuyết danh)

2. Cho dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì gia đình, ba mẹ vẫn không bao giờ bỏ mặc bạn.

3. Nếu ta không nuông nấng cha mẹ lúc còn sống thì có ích gì mà cúng tế khi đã chết. (Ngạn ngữ Trung Quốc)

Loading...

4. Khi bạn đang uống coca giải khát, hãy nghĩ xem bố mẹ thường uống gì. Khi bạn mặc những bộ quần áo đắt tiền hàng hiệu, xin hãy nghĩ xem bố mẹ bạn thường mặc ra sao. Khi bạn thoải mái tiêu pha, hãy nghĩ đến những thứ đồ bố mẹ bạn hay dùng như thế nào. Bố mẹ đã vì chúng ta mà bỏ bao công sức? Rơi bao hạt mồ hôi, đều chỉ vì mong chúng ta có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những thứ chúng ta đang dùng đều là do hai bàn tay cha mẹ đem về cho. Xin hãy yêu quý bố mẹ của riêng mình, làm một người con hiếu thuận. (Khuyết danh)

stt hay ve gia dinh (2)

5. Sự thật thì ra đường uống ly trà đá đều phải mất tiền. Về nhà, cơm nóng canh ngon đều miễn phí.

6. Đi đường mới biết đường xa. Đi xa mới biết gia đình yêu ta.
Gia đình nơi yêu thương chúng ta không lý do. Cha mẹ là người duy nhất hi sinh mọi thứ cho bạn.

stt hay ve gia dinh (3)

7. Có những người cha không yêu con; nhưng chẳng có người ông nào không yêu cháu. (Victor Hugo)

8. Gia đình chính là nơi chứa chấp mọi sai lầm hoặc hành động ngu xuẩn. Nếu bạn sai, họ sẽ sửa. Nếu bạn đúng, họ sẽ ủng hộ bạn.

9. Có lẽ đó không phải là những vì sao, mà là những cửa sổ nơi tình yêu từ những người thân thương đã mất tràn qua và chiếu sáng chúng ta, cho chúng ta biết rằng họ vẫn hạnh phúc. (Ngạn ngữ Eskimo)

stt hay ve gia dinh (4)

10. Trên đời này tình cảm gia đình thứ duy nhất không phải trả giá bất cứ gì để nó.

11. Gia đình chính là tổ ấm ta quay về mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, chán chường.

12. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương. (Albert Camus)

13. Khả năng tìm được cái đẹp trong những điều nhỏ bé nhất khiến gia đình trở nên hạnh phúc và cuộc đời trở nên đáng yêu. (Louisa May Alcott)

14. Khi chị em ta vai kề vai, ai có thể chống lại chúng ta?us? (Pam Brown)

stt hay ve gia dinh (5)

15. Gia đình là một cái tên, một ngôn từ mạnh mẽ; mạnh hơn lời của những pháp sư hay tiếng đáp của các linh hồn; đó là lời nguyện cầu hùng mạnh nhất. (Charles Dickens)

16. Có gia đình là điều may mắn nhất bạn có được trong cuộc sống này. Hãy trân trọng sự may mắn đó.

17. Người ta càng làm nhiều, thấy nhiều và cảm nhận nhiều, người ta càng có thể làm được nhiều, và càng biết đánh giá chân thực về những điều cơ bản như gia đình, tình yêu và thấu hiểu sự đồng hành. (Amelia Earhart)

18. Gia đình cũng như tấm gương phản chiếu bộ mặt của tất cả các thành viên một cách chân thật nhất.

stt hay ve gia dinh (6)

19. Bạn đừng nhìn thấy một gia đình nào đó hạnh phúc là nghĩ họ không từng trải qua những sức mẽ, sự cãi vã… vì họ đã trãi qua rồi cho nên biết cách để xây dựng một tình cảm gia đình tốt hơn.

20. Hãy cùng gia đình vui tươi trong miền đất cuộc sống đẹp đẽ này! (Albert Einstein)

21. Ở cuối cuộc đời mình bạn sẽ nhận ra không bao giờ nuối tiết khi không qua một bài thi, hay thắng lời trong một sự tranh cãi…mà cái bạn đáng nuối tiết đó chính là gia đình mình, vì không có thời gian bên cạnh những người yêu thương.

stt hay ve gia dinh (7)

22. Tôi có nơi ẩn náu tuyệt vời, đó là gia đình. Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với anh chị em của tôi; điều này khiến tôi cảm thấy mình luôn biết mình thuộc về nơi đâu. (Jose Carreras)

23. Gia đình không phải là việc bạn mang trong mình dòng máu của ai mà nó nằm ở chỗ bạn yêu thương ai, chia sẻ và quan tâm đến ai.

24. Mọi người có thể đi bất cứ nơi đâu và đến nơi nào cần đến, nhưng chỉ có một gia đình để tìm về, là những lúc mà cuộc sống quay lưng với bạn, là nơi tình yêu luôn đông đầy và chờ ta trỡ về. Gia đình chính là nơi ta tìm về khi mệt nhoài trên con đường đời đầy rẫy chông gai.

stt hay ve gia dinh (8)

25. Chẳng bao giờ có loại thuốc bổ chữa được những căn bệnh xã hội hữu hiệu tốt hơn một mái ấm khỏe khoắn và hạnh phúc. Chẳng bao giờ có nguồn ổn định xã hội lớn hơn một gia đình yêu thương và biết cảm thông. Chẳng bao giờ có cách giúp trẻ em hạnh phúc tốt hơn lời tâm tình của bậc cha mẹ sáng suốt và trìu mến. (Richard L Evans)

26. Các bạn có thể đi bắt cứ nơi đâu, làm bất cứ điều gì…nhưng các bạn duy nhất chỉ có một gia đình… Nhưng đó là những người may mắn hoặc những người xem mọi người xung quanh mình là gia đình. Còn với tôi, một gia đình có đầy đủ Ba và Mẹ và đủ điều kiện nhưng chưa bao giờ tôi được cảm nhận được hơi ấm từ gia đình.

27. Khi bạn nhìn lại cuộc đời mình, những niềm hạnh phúc nhất chính là những niềm hạnh phúc gia đình. (Joyce Brothers)

28. Dù thế nào đi nữa thì hãy luôn yêu thương gia đình mình hơn nữa, đừng để đến lúc không kịp nữa rồi thì mọi chuyện không thể cứu vãn. Gia đình nào không cãi vã, gia đình nào không có chia cắt và sau đó sẽ là một mái ấm nếu mọi người hướng vào nhau.

29. Dù cuộc sống gia đình có bao sóng gió, bao lần phải rơi lệ và dẫn đến sự chia tay…nhưng nếu gia đình đó nếu kéo lại dù chỉ là một niềm tin nhỏ thôi cũng đủ là keo dính giúp các thành viện trong gia đình trở nên hạnh phúc hơn.

stt hay ve gia dinh (8)

30. Nếu chúng ta không trân trọng, gia đình hay bất cứ tình cảm thiêng liêng nào rồi cũng sẽ có lúc bị tan vỡ. Sự quan tâm, vun đắp mỗi ngày luôn là liều thuốc kì diệu mà bạn cần dung nạp cho tổ ấm, gia đình của mình.

Chắc chắn những dòng stt hay về gia đình này sẽ giúp các bạn có những suy nghĩ khác và những dòng stt ý nghĩa trên mạng xã hội. Các bạn cũng đừng quên theo dõi tudiencuocsong để cập nhật thêm nhiều bài viết stt về nhịp sống hay và ý nghĩa khác nhé.

Loading...