Bỏ túi những STT tâm trạng buồn được “bão like” trên FB

564
stt tam trang buon (2)

Những STT vui đã không còn câu like được nữa, hay chỉ đơn giản là FA mà thấy chúng bạn “rần rần” khoe “gấu” làm bạn cảm thấy hụt hẫng và như bị phản bội. Thế thì những dòng STT tâm trạng buồn sẽ phù hợp với bạn lúc này, và chính những dòng stt này lại hàn gắn tình yêu, tình bạn thêm chặt chẽ. Hãy chia sẻ ngay cảm súc của mình trên FB bằng những dòng tâm trạng tràn trề bên dưới đây ngay nào!

Hãy cùng tudiencuocsong.com bỏ túi ngay những STT tâm trạng buồn câu like trên F B ngay bên dưới bài viết này nào.

stt tam trang buon (1) stt tam trang buon (1) stt tam trang buon (2)

Có đôi khi bạn cảm thấy tẻ nhạt hay một nỗi buồn bất chợt mà không biết chia sẻ cùng ai, hay chỉ đơn giản là bạn muốn tạo được sự chú ý của mọi người thì những dòng stt tâm trạng buồn này sẽ cứu cánh cho bạn, nó sẽ giãi bày được tâm sự nặng nề, u ám trong lòng bạn, và biết đâu bạn sẽ tìm thấy được nửa kia của mình, hay chỉ đơn giản là đồng bọn có cùng suy nghĩ giống bạn. Cùng bắt đầu sẻ chia tâm hồn cho nhau chỉ bằng những cú click chuột đơn giản, và hãy tô điểm cuộc sống màu hồng của bạn bằng chút xám để thêm nhiều sắc màu cho cuộc sống quanh ta.

stt tam trang buon (3)

Khám phá những STT tâm trạng buồn được chia sẻ nhiều nhất hiện nay:

stt tam trang buon (4)

stt tam trang buon (5)

stt tam trang buon (6)

stt tam trang buon (7)

Bạn sẽ thấy STT tâm trạng buồn cũng có nhiều cung bậc và cảm súc khác nhau:

stt tam trang buon (8)

stt tam trang buon (9)

stt tam trang buon (10)

Cuộc sống không chỉ toàn màu hồng, những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, đan xem hòa quyện vào nhau tạo lên một bức tranh cuộc đời hoàn hảo nhất, mà trong đó không bức tranh nào sẽ giống nhau, không màu sắc nào như nhau. Chúng ta phải biết cách sẻ chia tâm trạng của mình để không cảm thấy cô độc trong dòng đời nghiệt ngã. Và biết đâu rằng, các bạn sẽ thoát kiếp FA nhanh chóng sau khi đăng tải những dòng STT tâm trạng buồn này lên mạng xã hội, chẳng ai biết trước được điều gì, do đó hãy cứ làm những điều mình yêu thích đi.

Loading...