Xểm là gì? Nguồn gốc của từ xểm như thế nào?

340
xểm là gì

Có một điều thật thú vị là hiện nay giới trẻ sử dụng rất nhiều từ lóng, và đặc biệt có những từ “vô tình” được sáng tạo bởi họ như từ xểm. Vậy xểm là gì? Từ này có nghĩa như thế nào và chúng thú vị ở đâu. Hãy cùng tudiencuocsong đi tìm hiểu nhé.

Xểm là gì?

xểm là gì Hiện nay, xểm được nhiều bạn trẻ thường xuyên sử dụng. Chính vì thế mà có rất nhiều người đặt câu hỏi như xểm là gì? nguồn gốc của từ xểm như thế nào? xểm được dùng khi nào.
Theo như tudiencuocsong tìm hiểu thì từ xểm không hề có ý nghĩa gì cả, nó chỉ là một từ đơn thuần xuất phát từ từ “xem”. Những người muốn mọi người quan tâm đến bài viết của mình, đặc biệt là những bạn chơi game thường hay nói từ người xem là “xemer” và cái đuôi “er” đó xuất phát từ cách thêm đuôi danh từ chỉ người trong tiếng anh. Và vô tình khi viết có dấu nó trở thành từ “xểm”.
Cũng giống như từ “xểm”, có rất nhiều từ ngữ được các bạn trẻ sáng tạo một cách thú vị bằng cách thêm đuôi er vào sau từ đó. Thật đơn giản đúng không nhỉ? Không nhất thiết từ nào cũng có nghĩa hay cũng phải xuất phát từ một cái gì đó to lớn.

Loading...